Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản tại huyện ta

2022-05-11 16:26:00.0

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022 – Phật lịch 2566, ngày 10-5, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các chức sắc, tín đồ Phật giáo trên địa bàn huyện Đại Từ. Cùng tham gia với đoàn có đồng chí Phạm Quang Anh Chủ tịch UBND huyện, đ/c Hoàng Thị Bạch Yến Trưởng Ban Dân vận, CT MTTQ huyện; đ/ c Trần Đăng Minh PCT UBND huyện

Tại chùa Sơn Dược, xã Bình Thuận, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chức sắc, trụ trì các chùa trên địa bàn huyện Đại Từ và toàn thể tăng ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, mạnh khỏe và hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc, tín đồ Phật giáo trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục đoàn kết gắn bó, phát huy những thành tích, kết quả tốt đẹp đã đạt được, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, hòa hợp, vận động Phật tử và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

T/h: Thu Phương – Tuấn Dũng