Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân Linh tiếp đón 2 điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo trên địa bàn xã đến chúc tết Giáp Thìn năm 2024

2024-01-30 14:34:00.0

Tại buổi tiếp, đại diện 2 điểm nhóm cảm ơn sự quan tâm của UBND xã đối với tổ chức tôn giáo hoạt động trên địa bàn xã, gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đồng chí cán bộ, công chức xã. Ông cho biết rất vui mừng khi được lãnh đạo xã tạo điều kiện thuận lợi cho Hội thánh Tin lành và Công giáo hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng chí Đinh Xuân Tuyến - Chủ tịch UBND xã cũng thay mặt tập thể lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm vừa qua. Các tôn giáo đã thực hiện đúng theo phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo", tổ chức và bà con theo tôn giáo luôn tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước địa phương phát động, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Hoàng Văn Quân - Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Tân Linh