XÃ TÂN LINH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 100 NĂM HUYỆN ĐẠI TỪ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (018/1922-01/8/2022) NHÂN DỊP KỶ NIỆM 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2022)

2022-05-02 15:13:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975-30/4/2022), các chương trình văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thi đua sản xuất diễn ra khí thế và tinh thần sôi nổi trên toàn địa bàn xã Tân Linh.

Sáng ngày 30/4/2022 là Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông xã Tân Linh

(Lãnh đạo UBND xã trao Quyết định thành lập CLB Cầu lông)

Câu lạc Bộ Cầu Lông xã Tân Linh là tổ chức xã hội tự nguyện, thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn cầu lông. Bước đầu thành lập, câu lạc bộ cầu lông đã thu hút trên 20 thành viên tham gia là cán bộ, công chức, chiến sỹ, người lao động ở cơ quan và các xóm, những người đam mê môn câu lông trên địa bàn xã Tân Linh. Câu lạc bộ cầu lông ra đời, cùng lúc tổ chức chào mừng kỷ niệm 100 năm huyện Đại Từ hình thành và phát triển, kỷ niệm 47 năm giải phóng Miền Nam đất nước hoàn toàn thống nhất, nong sông thu về một mối (30/4//1975-30/4/2022), kỷ niệm ngày Quốc tế lao động ngày 01/5 và chào mừng kỷ niệm 132 năm sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước. Nhân dịp buổi lễ ra mắt và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và huyện nhà Câu lạc bộ tổ chức giải thi đấu phong trào.

(Lãnh đạo Chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng CLB Cầu lông)

Nhân dịp này Câu lạc bộ tổ chức giải thi đấu chào mừng kỷ niệm 100 năm huyện Đại Từ hình thành và phát triển, kỷ niệm 47 năm giải phóng Miền Nam (30/4//1975-30/4/2022).

(Chủ nhiệm CLB, thông qua Thể lệ thi đấu)

Nhằm khích lệ tinh thần quyết tâm và đoàn kết, trước giải thi đấu diễn ra Lãnh đạo UBND xã trao Cờ Lưu niệm cho các đội:

Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động ở địa phương. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhân dân trong học tập và lao động. Kết thúc giải đấu Lãnh đạo UBND xã đã trao thưởng cho các Đội có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Cùng với các hoạt động thể dục – thể thao các phong trào, hoạt động khác trong dịp nghỉ Lễ 30/4 trên địa bàn xã, đó là: