Hội nghị lấy ý kiến vào Đồ án quy hoạch vùng sản xuất chè tập trung xã Tân Linh.

2023-04-12 13:50:00.0

Sáng ngày 12/4/2023 tại Nhà văn hóa xóm 6 xã Tân Linh, Phòng NNPTNT huyện Đại Từ phối hợp UBND xã Tân Linh và công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Thái Nguyên (đơn vị lập nhiệm vụ Quy hoạch) tổ chức hội nghị lấy ý kiến vào Đồ án quy hoạch vùng sản xuất chè tập trung xã Tân Linh. Dự hội nghị đại diện Phòng nông nghiệp có đồng chí Triệu Hồ Quang - Trưởng phòng NNPTNT huyện, đồng chí Dương Trọng Hiếu - Phó Trưởng Phòng NNPTNT huyện; Đại diện xã Tân Linh đồng chí Đinh Xuân Tuyến - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Phan Vĩnh - Chủ tịch HĐND xã và các đ/c lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ,Trưởng ban công tác mặt trận,Trưởng xóm, thành viên Ban công tác mặt trận xóm và đại diện các hộ dân xóm 4,6,7...

Một số hình ảnh Hội nghị lấy ý kiến vào Đồ án quy hoạch vùng sản xuất chè tập trung xã Tân Linh: