HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ, SƠ KẾT KẾT QUẢ THỰC HIỆN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023; TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN ĐỦ 40, 50 NĂM TUỔI ĐẢNG

2023-06-22 08:43:00.0

Ngày 20/06/2023, Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Tân Linh tổ chức: Lễ trao tặng huy hiệu đảng 19/05, hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ V nhiệm kỳ 2020-2025, sơ kết công tác lãnh đạo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

- Lễ trao Huy hiệu đảng đợt này Đảng bộ xã Tân Linh có 04 đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận; các đồng chí đều là những Đảng viên gương mẫu, trách nhiệm và tích cực tham gia xây dựng phát triển xã Tân Linh.

Đồng chí Trần Minh Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy và đồng chí Bùi Khắc Tiến, Bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

- Công tác Sơ kết giữa nhiệm kỳ: Hội nghị sơ kết đánh giá sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Tân Linh lần thứ V, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Linh đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra, kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, cơ sở hạ tầng nông thôn được quan tâm xây dựng, đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân được nâng lên; Quốc phòng - an ninh được giữ vững và ổn định, hệ thống chính trị được củng cố.

Đồng chí Trần Minh Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Bùi Khắc Tiến, Bí thư Đảng ủy  duy trì thảo luận

- Đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hôi, xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2023, Hội nghị đánh giá hoạt động của hệ thống chính trị tại Đảng bộ duy trì thực hiện có hiệu quả, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội cơ bản đạt và vượt kế hoạch đặt ra (một số ít chỉ tiêu chưa đạt được chỉ ra đều có nguyên nhân và giải pháp thực hiện trong thời gian tới), các chính sách về bảo đảm an sinh xã hội, phát triển văn hóa, con người toàn diện được quan tâm chỉ đạo và thực hiện kịp thời. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được nhân dân đồng tình hưởng ứng tham gia.