HỘI NGHỊ XIN Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO KẾ HOẠCH NẠO VÉT, GIẢI TỎA HÀNH LANG SUỐI CÁI XÃ TÂN LINH

2023-04-18 09:36:00.0

Sáng ngày 18/4, tại UBND xã Tân Linh, lãnh đạo UBND xã tổ chức Hội nghị xin ý kiến vào dự thảo Kế hoạch nạo vét, giải tỏa hành lang suối Cái địa phận xóm 10, 12, 13, 14 từ cầu Vực Xanh đến cầu liên xã Phục Linh. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Tuyến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng dự có đồng chí Trương Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã và các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Trưởng xóm các xóm 10, 12, 13, 14 nơi dòng Suối Cái đi qua địa bàn xóm. Dự án nạo vét hành lang suối Cái hoàn thành theo dự kiến sẽ giúp khơi thông dòng chảy Suối Cái để giảm thiểu nguyên nhân gây ngập úng khi mùa mưa đến và tạo cảnh quan, môi trường khu vực trung tâm xã sạch, đẹp cùng nhiều lợi ích khác.