Ngày thu hoạch mật ong của Tổ viên Tổ hợp tác nuôi Ong mật xã Tân Linh

2023-04-03 08:02:00.0

Ngày 31 tháng 03 năm 2023, Đại diện công ty khai thác và chế biến khoáng sản Núi pháo; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Linh; Thành viên Tổ hợp tác nuôi Ong mật; phóng viên Đài truyền hình Thái Nguyên, báo Nông nghiệp... đến thăm, trao đổi và ghi hình quy trình lấy mật ong tại Tổ hợp tác nuôi Ong mật xã Tân Linh.

Đoàn công tác của công ty Núi Pháo đại diện đoàn ông Phan Chiến Thắng, Giám đốc truyền thông; Đại diện cấp ủy chính quyền địa phương xã Tân Linh có đồng chí Bùi Khắc Tiến, Bí thư Đảng ủy xã Tân Linh, đồng chí Trương Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND xã; Đại diện Tổ hợp tác nuôi ong mật có ông Nguyễn Văn Thường, Tổ trưởng.

Hình ảnh thành viên đoàn cùng theo dõi quy trình quay mật ong và thưởng thức vị ngọt, thơm, bổ dưỡng của Mật ong xã Tân Linh