SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM, NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024; TỔ CHỨC RA MẮT TỔ ANTT Ở CƠ SỞ

2024-07-05 07:59:00.0

Trong 6 tháng đầu năm 2024, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo tích cực của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả của các ngành, đoàn thể chính trị xã hội, sự nỗ lực cố gắng vươn lên của Nhân dân các dân tộc trong xã, tình hình kinh tế xã hội của xã tiếp tục giữ ổn định, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch đặt ra, các chính sách về bảo đảm an sinh xã hội, phát triển văn hóa, con người toàn diện được nâng lên rõ rệt. Các hoạt động văn hóa- văn nghệ thể dục thể thao được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền cấp xã trong công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Bên cạnh đó cũng có những diễn biến phức tạp của thời tiết làm ảnh hưởng đến sự phát triển cây trồng và đời sống của nhân dân.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn- PCT ủy ban nhân dân báo cáo kết quả 06 tháng đầu năm 2024

Tại hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi về các vấn đề phát triển kinh tế - văn hóa và xã hội của địa phương.Duy trì tốc độ và nâng cao chất lượng tăng trưởng gắn với chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Tập trung phát triển cây chè; tiếp tục đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, nhất là hệ thống giao thông. Gắn phát triển kinh tế với phát triển văn hóa - xã hội; Tăng cường quốc phòng, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo tiền để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (giai đoạn 2020-2025). Tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên theo kế hoạch đề ra; giải quyết các công việc còn tồn đọng đã chỉ ra trong báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2024 đồng thời triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Đ/C Đinh Xuân Tuyến- CT ủy ban nhân dân duy trì thảo luận

Hòa chung với không khí cả nước, cũng trong buổi sáng cùng ngày, UBND xã long trọng tổ chức hội nghị ra mắt lực lượng ANTT cơ sở. Trên địa bàn xã Tân Linh có 14 tổ ANTT cơ sở được thành lập trên 14 xóm với tổng số 42 thành viên. Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở là lực lượng đông đảo của toàn dân, nòng cốt là bảo vệ dân phố, dân phòng và công an xã bán chuyên trách. Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở là cánh tay nối dài của Công an nhân dân tại địa bàn cơ sở, tham gia bảo vệ ANTT an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm và các vi phạm pháp luật khác về ANTT ở cơ sở.

Ra mắt tổ ANTT ở cơ sở

Tại buổi lễ ra mắt Đ/c Đinh Xuân Tuyến, Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã trao quyết định và phân công nhiệm vụ cho các tổ ANTT tại cơ sở.

Trần Như Tuân - Cán bộ Trạm truyền thanh và Trang thông tin điện tử